Chính trị Cập nhật lúc 16:23:46 17/01/2020  (Lượt xem:  3453 )
Bí thư Tỉnh ủy thăm

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết các công trình thủy lợi, ban quản lý rừng

BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 16/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng, cùng lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có chuyến thăm, chúc tết các Ban Quản lý, bảo vệ rừng (BQLBVR) và Trạm Quản lý đầu mối, các đơn vị thi công, quản lý các công trình thủy lợi phía Nam tỉnh, thuộc địa bàn huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Tánh Linh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng thăm chúc tết Ban QLRPH Sông Móng - Ca Pét

Bí thư Tỉnh ủy đã lần lượt thăm, tặng quà BQLBVR và 2 trạm Quản lý bảo vệ rừng tại BQLBVRPH Sông Móng- KaPét; Trạm Thủy lợi hồ Đu Đủ; Trạm Quản lý Bảo vệ rừng và Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú; Trạm thủy lợi hồ Sông Phan; Trạm bảo vệ rừng Núi Ông, Trạm Thủy lợi Tà Pao, các trạm bảo vệ rừng thuộc BQL RPH La Ngà, Hàm Thuận- Đa Mi và Nhà máy thủy điện Hàm Thuận- Đa Mi.

Chúc tết BQL Khu Bảo tồn thiên nhiên núi Tà Cú

Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi về điều kiện ăn ở, sinh hoạt, quá trình hoạt động và công tác của cán bộ, công nhân viên ngành lâm nghiệp, thủy lợi, công nhân lao động đang thi công các công trình. Nhân dịp năm mới, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc đến gia đình cán bộ, nhân viên của các đơn vị đón Tết Nguyên đán Canh Tý vui tươi, đầm ấm, dồi dào sức khỏe.

Chúc tết Trạm thủy lợi Tà Pao

Lãnh đạo tỉnh ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên, các đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng và cấp nước trong thời gian qua. Điển hình là việc giảm số vụ vi phạm về rừng, phòng chống cháy rừng. Đồng thời, mong muốn các đơn vị sang năm mới tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tỉnh và ngành giao. Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ những khó khăn, phức tạp trong công tác quản lý rừng, nhất là ở Khu Bảo tồn thiên nhiên Tà Cú có diện tích khá rộng, nhân lực ít.

Chúc tết Trạm quản lý BVR Sông Phan

Đối với các Trạm Quản lý, bảo vệ rừng cần nêu cao tinh thần cảnh giác, triển khai kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, thực hiện việc quản lý, bảo vệ rừng theo đúng quy định của pháp luật. Ngành thủy lợi cần có kế hoạch quản lý, phát huy hiệu quả các công trình, sử dụng nguồn nước hợp lý để phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trong mùa khô.

Chúc tết Nhà máy thủy điện Hàm Thuận- Đa Mi.

Dịp này, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT cũng có những phần quà chúc tết, động viên các đơn vị quản lý, bảo vệ rừng trong dịp năm mới.

K.Hằng. ảnh: Đ.Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết