Chính trị Cập nhật lúc 16:23:46 17/01/2020  (Lượt xem:  3319 )
Bí thư Tỉnh ủy thăm

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết các công trình thủy lợi, ban quản lý rừng

BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 16/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng, cùng lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có chuyến thăm, chúc tết các Ban Quản lý, bảo vệ rừng (BQLBVR) và Trạm Quản lý đầu mối, các đơn vị thi công, quản lý các công trình thủy lợi phía Nam tỉnh, thuộc địa bàn huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Tánh Linh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng thăm chúc tết Ban QLRPH Sông Móng - Ca Pét

Bí thư Tỉnh ủy đã lần lượt thăm, tặng quà BQLBVR và 2 trạm Quản lý bảo vệ rừng tại BQLBVRPH Sông Móng- KaPét; Trạm Thủy lợi hồ Đu Đủ; Trạm Quản lý Bảo vệ rừng và Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú; Trạm thủy lợi hồ Sông Phan; Trạm bảo vệ rừng Núi Ông, Trạm Thủy lợi Tà Pao, các trạm bảo vệ rừng thuộc BQL RPH La Ngà, Hàm Thuận- Đa Mi và Nhà máy thủy điện Hàm Thuận- Đa Mi.

Chúc tết BQL Khu Bảo tồn thiên nhiên núi Tà Cú

Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi về điều kiện ăn ở, sinh hoạt, quá trình hoạt động và công tác của cán bộ, công nhân viên ngành lâm nghiệp, thủy lợi, công nhân lao động đang thi công các công trình. Nhân dịp năm mới, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc đến gia đình cán bộ, nhân viên của các đơn vị đón Tết Nguyên đán Canh Tý vui tươi, đầm ấm, dồi dào sức khỏe.

Chúc tết Trạm thủy lợi Tà Pao

Lãnh đạo tỉnh ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên, các đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng và cấp nước trong thời gian qua. Điển hình là việc giảm số vụ vi phạm về rừng, phòng chống cháy rừng. Đồng thời, mong muốn các đơn vị sang năm mới tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tỉnh và ngành giao. Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ những khó khăn, phức tạp trong công tác quản lý rừng, nhất là ở Khu Bảo tồn thiên nhiên Tà Cú có diện tích khá rộng, nhân lực ít.

Chúc tết Trạm quản lý BVR Sông Phan

Đối với các Trạm Quản lý, bảo vệ rừng cần nêu cao tinh thần cảnh giác, triển khai kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, thực hiện việc quản lý, bảo vệ rừng theo đúng quy định của pháp luật. Ngành thủy lợi cần có kế hoạch quản lý, phát huy hiệu quả các công trình, sử dụng nguồn nước hợp lý để phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân trong mùa khô.

Chúc tết Nhà máy thủy điện Hàm Thuận- Đa Mi.

Dịp này, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT cũng có những phần quà chúc tết, động viên các đơn vị quản lý, bảo vệ rừng trong dịp năm mới.

K.Hằng. ảnh: Đ.Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533