Chính trị Cập nhật lúc 10:38:41 19/01/2021  (Lượt xem:  2829 )
Bí thư Tỉnh ủy thăm

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết Bộ Tư lệnh Quân khu 7

BTO- Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An cùng Đại tá Nguyễn Anh Nghĩa, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy vừa đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân 7. Đón tiếp đoàn có Thiếu tướng Nguyễn Văn Hiệu, Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu cùng thủ trưởng các cơ quan Quân  khu.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An thăm, chúc tết Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND và lực lượng vũ trang tỉnh Bình Thuận, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7; các cơ quan Quân khu trong thời gian qua luôn quan tâm, theo dõi, lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ cho Bình Thuận nói chung và lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nền quốc phòng toàn dân và xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp xuân Tân Sửu - 2021, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu và cán bộ, chiến sĩ trong LLVT Quân khu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và quân đội giao.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Hiệu đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đối với Bộ Tư lệnh Quân khu và cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu. Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, Thiếu tướng Nguyễn Văn Hiệu chúc các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các ban, ngành, nhân dân trên địa bàn tỉnh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng tỉnh Bình Thuận thành khu vực phòng thủ vững chắc.

                                                                                       Duy Thỉnh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Cần thẩm tra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho ông Nhan Văn Mít

  BT- Tộc nhà họ Nhan ở thị trấn Phan Rí Cửa vừa có đơn khiếu nại UBND huyện Tuy Phong khi cho rằng cơ quan này cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) không đúng quy định, dẫn đến anh em trong tộc họ tranh chấp chia thừa kế.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Lề đường công viên hư hỏng gây nguy hiểm

  BTO- Tại các khu dân cư phía Bắc thành phố Phan Thiết được xây dựng khá chuẩn về lòng, lề đường, công viên cây xanh. Nhiều con đường được lát gạch sạch, đẹp dành lối cho người đi bộ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số đoạn lề đường xuống cấp sụt lún, bong tróc hết gạch lát tạo thành những hố sâu, gây nguy hiểm cho người đi bộ và làm mất mỹ quan đô thị…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533