Chính trị Cập nhật lúc 11:11:07 21/02/2020  (Lượt xem:  4305 )
Bí thư Tỉnh ủy thăm

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

BTO- Chiều 20/2, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh xá quân đội, Bệnh xá Công an tỉnh, phòng khám Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ và Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2).

Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng hoa cho bác sĩ Bệnh xá quân đội.

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, nhân viên tại cơ sở y tế; ghi nhận những kết quả hoạt động trong thời gian qua và cảm ơn sự đóng góp của các thầy thuốc trong việc chăm sóc sức khỏe người dân Bình Thuận.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra phòng điều trị cách ly của Bệnh xá Công an.

Đồng thời, yêu cầu đội ngũ y, bác sĩ cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống về dịch bệnh Covid-19. Riêng khu cách ly Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, phần bong tróc trên vách, nền phải sửa chữa ngay để khử khuẩn tốt; lắp đặt hệ thống camera và vòi nước rửa tay cảm ứng…

và tặng hoa cho bác sĩ Bệnh xá Công an

Thay mặt tập thể, lãnh đạo các đơn vị bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân.

Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng hoa cho bác sĩ Bệnh viện đa khoa Bình Thuận
và kiểm tra khu điều trị cách ly tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận.

Để ứng phó với dịch Covid-19, ngoài trang thiết bị, hóa chất, thuốc điều trị, Bệnh xá Công an tỉnh chuẩn bị sẵn 30 giường cách ly tập trung cho người Việt đi từ vùng dịch trở về Bình Thuận. Bệnh viện đa khoa Bình Thuận bố trí 20 giường cách ly điều trị tại khoa nhiễm.

Trang Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bàn giao công trình nhà ở cho mẹ liệt sĩ

BT- Sáng 11/3, Văn phòng Tỉnh ủy đã bàn giao công trình nhà ở cho gia đình mẹ liệt sĩ Trần Thị Tư (KP 6, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết).

Xem chi tiết
Cưỡng chế buộc di dời cơ sở chế biến cá hấp của ông Đen

BT- Một số hộ dân ở thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, Tuy Phong phản ánh: Cơ sở chế biến cá hấp của ông Trần Văn Đen nằm trong khu dân cư đã gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao ý thức phòng, chông dịch Covid -19

BTO - Thời gian gần đây, đại dịch Covid – 19 đang trong giai đoạn tăng về số ca lây nhiễm, ở nhiều địa phương trong cả nước. Từ đó, các địa phương đã khuyến cáo mọi người phải biết đề phòng, ngăn ngừa trong lây nhiễm chéo, không tập trung đông người, tiếp xúc gần cần phải giữ khoảng cách, hay đeo khẩu trang. 

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Cát tràn trên tuyến đường đi Bàu Trắng

BTO - Trên tuyến đường từ Mũi Né đi Bàu Trắng, có rất nhiều đoạn bị cát tràn ra, khiến việc lưu thông xe cộ gặp không ít khó khăn. Theo phản ánh của dân địa phương, cát tràn ra đường đã mấy tháng nay, nhất là khu vực Đồi Hồng – Mũi Né.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533