Chính trị Cập nhật lúc 10:42:11 26/07/2019  (Lượt xem:  5061 )
Bí thư Tỉnh ủy đến thăm

Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà gia đình chính sách

BTO- Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh  -  Liệt sĩ (27/7/1947  -  27/7/2019) Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng cùng Bí thư Thành ủy Phan Thiết, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP.Phan Thiết.

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

Đoàn đã thăm và tặng quà bà Dương Thị Nhị, thương binh 61%, tù đày, là Mẹ liệt sĩ Lương Văn Buội (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm); bà Nguyễn Thị Hồng, bệnh binh 63%, là Mẹ liệt sĩ Trương Văn Liêm (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm); bà Trần Thị Tư, Mẹ liệt sĩ Trần Duy Được - Khu phố 6, phường Phú Tài. Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, mẹ liệt sĩ đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Bí thư Tỉnh ủy mong các thương binh, mẹ liệt sĩ giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà bà Trần Thị Tư, Mẹ liệt sĩ Trần Duy Được - Khu phố 6, phường Phú Tài.

Đến thăm Cơ sở nuôi dưỡng Phan Thiết thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh (phường Phú Tài, TP Phan Thiết), Bí thư Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi ân cần, tri ân sâu sắc đến các thương binh, bệnh binh, người có công với đất nước. Bí thư Tỉnh ủy vui mừng khi thấy các cụ được hưởng điều kiện phụng dưỡng tốt tại trung tâm. Đồng thời  ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên trung tâm trong công tác chăm sóc phụng dưỡng các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà bà Dương Thị Nhị, thương binh 61%, tù đày, là Mẹ liệt sĩ Lương Văn Buội (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm).
Bí thư Tỉnh ủy thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Hồng, bệnh binh 63%, là Mẹ liệt sĩ Trương Văn Liêm (thôn Xuân Phú – xã Phong Nẫm).

THU HÀ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân

BT - Cử tri xã Đông Giang, Hàm Thuận Bắc phản ánh: UBND xã Đông Giang đã có văn bản đề nghị UBND huyện sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân tại khu quy hoạch làng nghề mây tre đan cũ của xã, vì các hộ dân sống xung quanh Nhà văn hóa xã (nằm trong vùng quy hoạch khu trung tâm Nhà văn hóa xã). Nhưng đến nay các ngành chức năng huyện vẫn chưa xem xét, giải quyết.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533