Chính trị Cập nhật lúc 00:51:12 12/02/2021  (Lượt xem:  8077 )

thư Tỉnh ủy chúc tết, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ đêm giao thừa

BTO- Tối 11/2 (30 Tết), đồng chí Dương Văn An - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sĩ, nhân viên đang làm nhiệm vụ đêm giao thừa.

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết tại Bộ CHQS tỉnh.

 Bí thư Tỉnh ủy đã đến chúc tết tại Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công an xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết), Công ty Điện lực Bình Thuận, Đại Đội Cảnh sát Cơ động…

 

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ vui mừng, tin tưởng và hoan nghênh tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng, vì sức khỏe, vì sự bình yên của nhân dân của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh, của đội ngũ y, bác sĩ và những cán bộ đang công tác tại Công ty Điện lực Bình Thuận.

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Riêng tại các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, đồng chí Dương Văn An yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sĩ chủ động nắm chắc tình hình, địa bàn, đối tượng, kịp thời ứng phó khi có tình huống xảy ra, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống.

Tại các cơ sở y tế, Bí thư Tỉnh ủy cũng đánh giá cao những kết quả đạt được của từng đơn vị. Đồng thời khẳng định việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, kiểm soát tốt bệnh tật có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí mong muốn đội ngũ y bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, những kết quả đạt được để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết tại Công an tỉnh.

Trước đó, đồng chí Dương Văn An cũng đến thăm, chúc tết, động viên cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại 2 cơ sở cách ly thuộc Trung đoàn Bộ binh 812; thăm y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly ở thị xã La Gi.

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết tại Công ty Điện lực Bình Thuận.

 Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, do vậy các cơ sở cần chủ động trong mọi tình huống, trong đó ưu tiên cho công tác phòng chống dịch Covid – 19. Đồng thời đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị vật tư y tế, phục vụ tốt cho công tác cách ly. Đồng chí Dương Văn An chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ y, bác sĩ năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 

Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533