Chính trị Cập nhật lúc 20:25:36 19/01/2021  (Lượt xem:  2836 )
Bí thư Tỉnh ủy tiếp đại sứ Đan

Bí thư Tỉnh ủy tiếp đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam

BTO- Chiều 19/1, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã tiếp và làm việc với ông Kim Hojlund Christensen, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam. Cùng tiếp có ông Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc, ngài Kim Hojlund Christensen - Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Bình Thuận dành cho đoàn. Đồng thời, đại sứ giới thiệu với tỉnh Bình Thuận về Công ty Orsted, đơn vị có thế mạnh và năng lực về năng lượng điện gió ngoài khơi của Đan Mạch, với mong muốn của công ty là đầu tư dự án năng lượng điện gió ngoài khơi tại Bình Thuận. Ngài Kim Hojlund Christensen mong muốn Bình Thuận tiếp tục ủng hộ các dự án, doanh nghiệp của Đan Mạch đầu tư tại tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An tiếp và làm việc với ông Kim Hojlund Christensen, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An chào mừng chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Thuận của ngài Kim Hojlund Christensen và các thành viên đoàn công tác. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp lớn của Đan Mạch đến tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển tại Bình Thuận. Đồng thời cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp khi triển khai các dự án tại Bình Thuận, đặc biệt là các dự án về năng lượng điện gió ngoài khơi.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Cần thẩm tra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho ông Nhan Văn Mít

  BT- Tộc nhà họ Nhan ở thị trấn Phan Rí Cửa vừa có đơn khiếu nại UBND huyện Tuy Phong khi cho rằng cơ quan này cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) không đúng quy định, dẫn đến anh em trong tộc họ tranh chấp chia thừa kế.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Lề đường công viên hư hỏng gây nguy hiểm

  BTO- Tại các khu dân cư phía Bắc thành phố Phan Thiết được xây dựng khá chuẩn về lòng, lề đường, công viên cây xanh. Nhiều con đường được lát gạch sạch, đẹp dành lối cho người đi bộ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số đoạn lề đường xuống cấp sụt lún, bong tróc hết gạch lát tạo thành những hố sâu, gây nguy hiểm cho người đi bộ và làm mất mỹ quan đô thị…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533