Chính trị Cập nhật lúc 14:46:53 24/07/2020  (Lượt xem:  7241 )
Bế mạc Đại hội Đảng bộ huyện Tán

Bế mạc Đại hội Đảng bộ huyện Tánh Linh: Biểu quyết thông qua 13 chỉ tiêu và 10 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm

BTO- Sáng nay (24/7), Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tánh Linh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã bế mạc.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết với 13 chỉ tiêu và 10 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu. Trong đó, các chỉ tiêu chủ yếu là phấn đấu đến năm 2025 thu nhập bình quân đầu người tăng 1,5 lần so với năm 2020; thu ngân sách hàng năm tăng trên 7% dự toán được giao; tỷ lệ hộ nghèo đa chiều giảm bình quân trên 0,7%/năm; xây dựng trên 70% trường học đạt chuẩn quốc gia; phấn đấu đến năm 2025 đạt chuẩn huyện nông thôn mới…  

Trong thực hiện nhiệm vụ, huyện xác định 2 khâu đột phá là mở rộng nâng cao hiệu quả liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị đối với các sản phẩm có tiềm năng và lợi thế của huyện, gắn với đổi mới hình thức tổ chức sản xuất; đẩy mạnh kết cấu hạ tầng thiết yếu, nhất là hạ tầng giao thông, thủy lợi, hạ tầng các cụm công nghiệp ở xã Gia An, Suối Kiết và đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái…

Ban chấp hành Đảng bộ huyện xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 với mục tiêu tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng trong sạch vững mạnh; tiếp tục sắp xếp tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động; đẩy mạnh cải cách hành chính; phát huy dân chủ và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, đảm bảo quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, khai thác có hiệu quả tiềm năng và lợi thế, tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và những yếu kém, khuyết điểm…

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 39 đồng chí, Ban Thường vụ Huyện ủy Tánh Linh, nhiệm kỳ 2020- 2025 gồm 11 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Văn Quang tái đắc cử chức danh Bí thư Huyện ủy Tánh Linh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các Phó Bí thư Huyện ủy gồm đồng chí Phạm Sơn và Giáp Hà Bắc.

Danh sách các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy Tánh Linh, nhiệm kỳ 2020- 2025:

 1. Nguyễn Bảo Anh: Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện

2.     Giáp Hà Bắc: Phó Chủ tịch UBND huyện

3.     Nguyễn Như Hùng: Bí thư Đảng ủy thị trấn Lạc Tánh

4.     Nguyễn Đăng Lệ: Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy

5.     Trần Vũ Linh: Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy

6.     Văn Thị Hồng Nga: Trưởng ban Dân vận Huyện ủy

7.     Nguyễn Văn Quang: Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy

8.     Phạm Sơn: Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện

9.     Trần Văn Sơn: Trưởng Công an huyện

10.      Phạm Văn Tuấn: Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy

11.   Lưu Đức Vinh: Phó Chủ tịch UBND huyện

Kiều Hằng, ảnh: Ngọc Lân

 

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Rác vùng xuôi về vùng ngược

  BT- Nhiều loại rác quen thuộc ở vùng xuôi cứ xuất hiện ở các xã vùng cao khiến người đồng bào bức xúc kiến nghị ngành chức năng trong các cuộc tiếp xúc cử tri, với mong muốn chấm dứt tình trạng, để môi trường vùng cao trong lành đúng nghĩa.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19

  BTO- Để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533