Chính trị Cập nhật lúc 09:10:54 10/02/2020  (Lượt xem:  8070 )
Báo cáo chính trị phải là sản ph

Báo cáo chính trị phải là sản phẩm kết tinh trí tuệ của toàn Đảng bộ

BT- Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Tỉnh ủy vừa làm việc với Đảng ủy phường Xuân An (Phan Thiết) để nghe báo cáo tiến độ, kết quả chuẩn bị nội dung, nhân sự và công tác tổ chức đại hội.

Đảng bộ phường Xuân An, có 9 chi bộ trực thuộc, với tổng số 384 đảng viên và được chọn tổ chức đại hội điểm của tỉnh. Để chuẩn bị cho đại hội, đến nay Đảng ủy phường Xuân An đã xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội đảng bộ các cấp; quán triệt và triển khai thực hiện các văn bản của cấp trên đến các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang và toàn thể đảng viên trong đảng bộ. Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường đã hoàn thành công tác tổ chức đại hội; công tác tuyên truyền được tích cực triển khai từ phường đến từng khu phố. Việc phát động phong trào thi đua cũng được tập trung triển khai thực hiện tốt. Các văn kiện Đại hội đã được Đảng ủy phường xây dựng và tiếp tục hoàn thiện. Công tác chuẩn bị nhân sự; cơ sở vật chất phục vụ cho đại hội cũng đang được  triển khai chặt chẽ, chu đáo…  

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận những nỗ lực của Đảng ủy phường Xuân An trong công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ phường. Tuy nhiên, Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu, Đảng ủy chuẩn bị công tác nhân sự phải thực hiện theo đúng quy định, quy trình hướng dẫn của cấp ủy cấp trên; làm tốt công tác chuẩn bị các nội dung trước, trong và sau đại hội; việc xây dựng chương trình đại hội phải hợp lý, chặt chẽ, đảm bảo tính kế thừa; quá trình điều hành đại hội phải theo đúng kịch bản, đồng thời xử lý tốt các tình huống phát sinh; rà soát lại báo cáo chính trị trình đại hội sao cho ngắn gọn, khái quát, súc tích, đầy đủ, xứng đáng là sản phẩm kết tinh trí tuệ của toàn Đảng bộ…

TRẦN ĐÌNH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Rác vùng xuôi về vùng ngược

  BT- Nhiều loại rác quen thuộc ở vùng xuôi cứ xuất hiện ở các xã vùng cao khiến người đồng bào bức xúc kiến nghị ngành chức năng trong các cuộc tiếp xúc cử tri, với mong muốn chấm dứt tình trạng, để môi trường vùng cao trong lành đúng nghĩa.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19

  BTO- Để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533