Chính trị Cập nhật lúc 15:48:17 14/01/2020  (Lượt xem:  4023 )
Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân chú

Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân chúc tết Tỉnh ủy

BTO- Nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, sáng nay (14/1), Đại đức Thích Thiện Thánh- Trưởng ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân làm trưởng đoàn, đã đến chúc tết Tỉnh ủy Bình Thuận. Tiếp đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An và lãnh đạo các ban liên quan.

Thay mặt đoàn, Đại đức Thích Thiện Thánh gửi lời chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được kết quả phát triển toàn diện trong năm 2019. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với sự phát triển của giáo hội trên địa bàn Hàm Tân nói riêng và Bình Thuận nói chung. Nhân dịp đón chào năm mới, Đại đức gửi lời chúc lãnh đạo tỉnh cùng các thành viên trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân thăm, chúc tết Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An bày tỏ vui mừng, cảm ơn, đồng thời gửi đến Trưởng ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân cùng các tăng ni, phật tử lời chúc sức khỏe, nhiều may mắn, tốt lành trong năm mới. Lãnh đạo tỉnh khẳng định, trong năm 2019 Bình Thuận đạt được kết quả phát triển vượt bậc. Đặc biệt, hiện nay huyện Hàm Tân là địa phương thường xuyên khô hạn, gây khó khăn trong sản xuất, đời sống nhân dân. Sự ra đời của các khu công nghiệp, hệ thống thủy lợi trên địa bàn sẽ góp phần giúp người dân, đồng bào có đạo có cuộc sống khá giả. Mặt khác, mong người dân, đồng bào thi đua lao động sản xuất, thực hiện tốt phong trào xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết cùng đồng hành với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh nhà. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới Ban Trị sự cùng toàn thể tăng ni, phật tử.

K.Hằng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết