Chính trị Cập nhật lúc 15:48:17 14/01/2020  (Lượt xem:  3837 )
Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân chú

Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân chúc tết Tỉnh ủy

BTO- Nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, sáng nay (14/1), Đại đức Thích Thiện Thánh- Trưởng ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân làm trưởng đoàn, đã đến chúc tết Tỉnh ủy Bình Thuận. Tiếp đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An và lãnh đạo các ban liên quan.

Thay mặt đoàn, Đại đức Thích Thiện Thánh gửi lời chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đạt được kết quả phát triển toàn diện trong năm 2019. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với sự phát triển của giáo hội trên địa bàn Hàm Tân nói riêng và Bình Thuận nói chung. Nhân dịp đón chào năm mới, Đại đức gửi lời chúc lãnh đạo tỉnh cùng các thành viên trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân thăm, chúc tết Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An bày tỏ vui mừng, cảm ơn, đồng thời gửi đến Trưởng ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân cùng các tăng ni, phật tử lời chúc sức khỏe, nhiều may mắn, tốt lành trong năm mới. Lãnh đạo tỉnh khẳng định, trong năm 2019 Bình Thuận đạt được kết quả phát triển vượt bậc. Đặc biệt, hiện nay huyện Hàm Tân là địa phương thường xuyên khô hạn, gây khó khăn trong sản xuất, đời sống nhân dân. Sự ra đời của các khu công nghiệp, hệ thống thủy lợi trên địa bàn sẽ góp phần giúp người dân, đồng bào có đạo có cuộc sống khá giả. Mặt khác, mong người dân, đồng bào thi đua lao động sản xuất, thực hiện tốt phong trào xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn Ban Trị sự Phật giáo Hàm Tân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết cùng đồng hành với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh nhà. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới Ban Trị sự cùng toàn thể tăng ni, phật tử.

K.Hằng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533