Chính trị Cập nhật lúc 16:52:32 17/01/2020  (Lượt xem:  3439 )
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉ

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh chúc tết Tỉnh ủy

BTO- Ngày 17/1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh tiếp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Thuận đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy.

Hòa thượng Thích Minh Nhật - Ủy viên Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam - Trưởng ban Trị sự GHPG Bình Thuận gởi lời chúc mừng năm mới nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý năm 2020 đến Tỉnh ủy. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo và sự quan tâm của Tỉnh ủy đã giúp cho tăng, ni phát triển, sinh hoạt ổn định. Đặc biệt năm 2019 đã tổ chức thành công Đại lễ Phật đản Vesak.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Bình Thuận luôn có sự đồng hành, góp sức của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo. Năm qua, cùng với các cấp, ngành, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã có nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa, đã tác động lớn đến đời sống xã hội, hướng đến điều thiện, tính nhân văn. Tỉnh luôn dành sự quan tâm, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, trong đó có đời sống tôn giáo; đồng thời tạo điều kiện cho phật giáo phát triển, hoạt động, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn Giáo hội Phật giáo tỉnh tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết, đề cao cảnh giác đấu tranh ngăn chặn mọi biểu hiện sai trái. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng thông tin thêm về những kết quả nổi bật trong năm 2019 ,đó là tiền đề để Bình Thuận hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm mới 2020.

Thường trực Tỉnh ủy thông tin những kết quả nổi bật năm 2019.
Hòa thượng Thích Minh Nhật tặng quà chúc tết Tỉnh ủy.
Tặng quà Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Chụp ảnh lưu niệm giữa Thường trực Tỉnh ủy và Giáo hội Phật giáo tỉnh.

 ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533