Chính trị Cập nhật lúc 16:52:32 17/01/2020  (Lượt xem:  3656 )
Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉ

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh chúc tết Tỉnh ủy

BTO- Ngày 17/1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh tiếp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Thuận đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy.

Hòa thượng Thích Minh Nhật - Ủy viên Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam - Trưởng ban Trị sự GHPG Bình Thuận gởi lời chúc mừng năm mới nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý năm 2020 đến Tỉnh ủy. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo và sự quan tâm của Tỉnh ủy đã giúp cho tăng, ni phát triển, sinh hoạt ổn định. Đặc biệt năm 2019 đã tổ chức thành công Đại lễ Phật đản Vesak.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Bình Thuận luôn có sự đồng hành, góp sức của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo. Năm qua, cùng với các cấp, ngành, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã có nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa, đã tác động lớn đến đời sống xã hội, hướng đến điều thiện, tính nhân văn. Tỉnh luôn dành sự quan tâm, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, trong đó có đời sống tôn giáo; đồng thời tạo điều kiện cho phật giáo phát triển, hoạt động, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn Giáo hội Phật giáo tỉnh tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết, đề cao cảnh giác đấu tranh ngăn chặn mọi biểu hiện sai trái. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng thông tin thêm về những kết quả nổi bật trong năm 2019 ,đó là tiền đề để Bình Thuận hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm mới 2020.

Thường trực Tỉnh ủy thông tin những kết quả nổi bật năm 2019.
Hòa thượng Thích Minh Nhật tặng quà chúc tết Tỉnh ủy.
Tặng quà Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Chụp ảnh lưu niệm giữa Thường trực Tỉnh ủy và Giáo hội Phật giáo tỉnh.

 ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết