Chính trị Cập nhật lúc 16:19:26 15/10/2020  (Lượt xem:  9451 )
50 đồng chí trúng cử Ban chấp hà

50 đồng chí trúng cử Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025

BTO- Trong phiên làm việc buổi chiều ngày 15/10, Đại hội đã báo cáo kết quả bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020- 2025.Theo đó, có 50 đồng chí trúng cử Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, đủ số lượng theo cơ cấu.

Đại hội cũng tiến hành lấy phiếu giới thiệu nhân sự chức danh Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020- 2025 đối với đồng chí Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy khóa XIII.

 Sau đó, Đại hội tiếp tục thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng và Đoàn chủ tịch Đại hội kết luận việc thảo luận Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIII, dự thảo Nghị quyết Đại hội XIV và dự thảo chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV… Kết thúc phiên Đại hội chiều ngày 15/10, BCH Tỉnh ủy khóa XIV sẽ họp bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, UBKT, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

Theo kế hoạch, trong phiên bế mạc sáng 16/10, Đại hội sẽ nghe báo cáo kết quả phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV; bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Đoàn chủ tịch kết luận thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo các Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Công bố kết quả bầu cử đại biểu dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; bầu đại biểu dự khuyết (nếu có) và công bố kết quả bầu cử đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng…

Danh sách các đồng chí trúng cử Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 (theo thứ tự A,B,C…)

Xem danh sách tại đây

Báo Bình Thuận sẽ tiếp tục cập nhật thông tin Đại hội đến bạn đọc.

Kiều Hằng. Ảnh: Đình Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Đường Thái Phiên đã khang trang, sạch đẹp

  BT- Ai đã từng đến đường Thái Phiên tại ngã 7, giáp ranh 2 phường Lạc Đạo và Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết - nơi nổi tiếng một thời mất an ninh trật tự, giờ trở lại sẽ thấy sự đổi thay. Đường có chiều dài 150m, hình thành từ trước năm 1975 vốn xuống cấp nghiêm trọng với ổ voi, ổ gà lầy lội vào mùa mưa, nay được bê tông hóa.

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết