Bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp Cập nhật lúc 09:08:50 06/04/2016  (Lượt xem:  1399 )

Thay thế thành viên Ban bầu cử

số 11

BT - UBND tỉnh vừa có quyết định thay thế thành viên Ban bầu cử số 11 đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại đơn vị bầu cử số 11. Theo đó, Trưởng ban ông Văn Quý Ngọc – Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân thay ông Đỗ Duy Tiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Tân. Các ủy viên: Ông Võ Xuân Định - Ủy viên Thường trực HĐND huyện Hàm Tân thay bà Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Huyện đoàn Hàm Tân.

- Ông Nguyễn Ngọc Tân – Trưởng Phòng Tư pháp huyện Hàm Tân thay bà Trần Thị Đình Hương – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hàm Tân.

- Ông Huỳnh Ngọc Nghĩa – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hàm Tân thay ông Nguyễn Dương Duy Thanh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hàm Tân.

- Ông Nguyễn Phúc Hoàn – Phó Trưởng phòng, phụ trách Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Hàm Tân thay ông Hoàng Hữu Dũng – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hàm Tân.

T.S

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Bệnh nhân chạy thận cần sự giúp đỡ

  BTO- “Nhân có nguồn nào giúp chị, hỗ trợ cho 4 bệnh nhân nghèo đang chạy thận nhân tạo và 2 người nhà đang nằm tại Trung tâm y tế huyện không, vì họ không về được La Gi. Hiện đang xin cơm ăn hàng ngày”.

  Xem chi tiết
  Rác vùng xuôi về vùng ngược

  BT- Nhiều loại rác quen thuộc ở vùng xuôi cứ xuất hiện ở các xã vùng cao khiến người đồng bào bức xúc kiến nghị ngành chức năng trong các cuộc tiếp xúc cử tri, với mong muốn chấm dứt tình trạng, để môi trường vùng cao trong lành đúng nghĩa.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Những hình ảnh không đẹp trên đại lộ Lê Duẩn

  BTO- Nếu nói rằng đại lộ Lê Duẩn là con đường đẹp nhất, là niềm tự hào của người dân Phan Thiết, thì cũng không có gì là quá lời. Ở giữa là dải phân cách có nhiều cây xanh, hai bên là hai làn đường nhựa rộng rãi, vỉa hè được lát gạch cao cấp, có độ dốc nhỏ, nên ô tô xe máy lên xuống chạy rất dễ dàng.

  Xem chi tiết
  Tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19

  BTO- Để thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Nhiều nơi công cộng chưa tuân thủ 5K

  BTO- Thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 14 ngày từ 00 giờ ngày 20/7. 

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533