Bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp Cập nhật lúc 16:02:12 04/04/2016  (Lượt xem:  1736 )

100% cử tri tín nhiệm giới thiệu người ứng cử ĐBQH và HĐND các cấp

BTO - UBMTTQVN thị trấn Ma Lâm (huyện Hàm Thuận Bắc) vừa t chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021,  cư trú tại khu phố Lâm Giáo. Đến dự ông Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh; các ứng viên được giới thiệu ứng cử, và cử tri của khu phố.

Hội nghị được nghe giới thiệu về các tiêu chuẩn, tiểu sử tóm tắt quá trình học tập, công tác của 28 đại biểu được giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 cư trú tại khu phố Lâm Giáo.

Thay mặt các đại biểu ứng cử, ông  Huỳnh Thanh Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã bày tỏ với cử tri nếu được tín nhiệm bầu làm Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ mới, mỗi ứng cử viên phải nỗ lực rèn luyện, nâng cao năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ, thường xuyên gần gũi, tiếp xúc với cử tri để lắng nghe tâm tư, ý nguyện của cử tri để phản ánh đến Quốc hội, HĐND các cấp, nhằm giải quyết tốt những vấn đề mà cử tri quan tâm.

100% cử tri có mặt đã biểu quyết tín nhiệm ông Huỳnh Thanh Cảnh - ứng cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh; 27 ứng viên, ứng cử HĐND cấp huyện, thị trấn nhiệm kỳ 2016 -  2021.

Phó Bí thư Tỉnh ủy  Dương Văn An phát biểu tại hội nghị

Đại biểu Huỳnh Thanh Cảnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm

100% cử tri có mặt đã biểu quyết tín nhiệm 28 ứng viên giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đình Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533