Bạn đọc Cập nhật lúc 11:04:02 20/05/2019  (Lượt xem:  4350 )
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn nhân bị chồng cũ đốt

BTO - Sau khi Báo Bình Thuận đăng thông tin về hoàn cảnh của chị Chi qua bài “Người vợ bị chồng cũ đốt, cần được giúp đỡ” vào ngày 9/5, đã có nhiều bạn đọc gần xa giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho gia đình chị Chi.

Phóng viên trao trực tiếp số tiền của bạn đọc hỗ trợ cho gia đình.

Sáng 17/5, PV Báo Bình Thuận đã đến gia đình chị Nguyễn Thị Kim Chi ở thôn Tiến Phú, Tiến Lợi, TP. Phan Thiết trao số tiền hơn 2.500.000 đồng của bạn đọc quyên góp hỗ trợ gia đình. Đây là số tiền bạn đọc gửi trực tiếp về Quỹ Tấm lòng vàng Báo Bình Thuận qua tài khoản 112000016795 tại ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bình Thuận. Ngoài ra, còn nhiều cá nhân, tổ chức xã hội, nhóm thiện nguyện,… khác đã đến thăm và hỗ trợ trực tiếp như: Nhóm Giang Hà 20 triệu đồng, Hội thiện nguyện Phan Thiết 12 triệu đồng, Khu du lịch Mũi Né Nhỏ 2 triệu đồng, PC 2 triệu đồng, Dã Quỳ và Ngochan Ha 1.000.000 đồng,…

Theo gia đình, hiện chị Chi vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Bác sĩ cho biết, chị đã bị nhiễm trùng máu, sốt liên tục, nhiều ngón tay đã bị hoại tử cắt bỏ.

Nhận số tiền từ bạn đọc, bà Hồ Thị Kim Phượng– mẹ của Chi xúc động nói: Đây là món quà lớn đối với gia đình lúc này. Gia đình sẽ dùng số tiền này để điều trị thuốc men cho Chi, chỉ mong Chi lành lặn trở về với các con. Bà cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc đã quan tâm động viên, chia sẻ cùng gia đình trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Thu Thủy - Lê Ninh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2019

BTO- Thực hiện cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” do Trung ương Đoàn phát động, ngày 13/9 tại xã Phan Điền – huyện Bắc Bình, Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Nhà nước – chi nhánh tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533