Bạn đọc Cập nhật lúc 11:04:02 20/05/2019  (Lượt xem:  3989 )
Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho nạn nhân bị chồng cũ đốt

BTO - Sau khi Báo Bình Thuận đăng thông tin về hoàn cảnh của chị Chi qua bài “Người vợ bị chồng cũ đốt, cần được giúp đỡ” vào ngày 9/5, đã có nhiều bạn đọc gần xa giúp đỡ về vật chất và tinh thần cho gia đình chị Chi.

Phóng viên trao trực tiếp số tiền của bạn đọc hỗ trợ cho gia đình.

Sáng 17/5, PV Báo Bình Thuận đã đến gia đình chị Nguyễn Thị Kim Chi ở thôn Tiến Phú, Tiến Lợi, TP. Phan Thiết trao số tiền hơn 2.500.000 đồng của bạn đọc quyên góp hỗ trợ gia đình. Đây là số tiền bạn đọc gửi trực tiếp về Quỹ Tấm lòng vàng Báo Bình Thuận qua tài khoản 112000016795 tại ngân hàng Viettinbank chi nhánh Bình Thuận. Ngoài ra, còn nhiều cá nhân, tổ chức xã hội, nhóm thiện nguyện,… khác đã đến thăm và hỗ trợ trực tiếp như: Nhóm Giang Hà 20 triệu đồng, Hội thiện nguyện Phan Thiết 12 triệu đồng, Khu du lịch Mũi Né Nhỏ 2 triệu đồng, PC 2 triệu đồng, Dã Quỳ và Ngochan Ha 1.000.000 đồng,…

Theo gia đình, hiện chị Chi vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM. Bác sĩ cho biết, chị đã bị nhiễm trùng máu, sốt liên tục, nhiều ngón tay đã bị hoại tử cắt bỏ.

Nhận số tiền từ bạn đọc, bà Hồ Thị Kim Phượng– mẹ của Chi xúc động nói: Đây là món quà lớn đối với gia đình lúc này. Gia đình sẽ dùng số tiền này để điều trị thuốc men cho Chi, chỉ mong Chi lành lặn trở về với các con. Bà cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc đã quan tâm động viên, chia sẻ cùng gia đình trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Thu Thủy - Lê Ninh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Giải pháp nào cho Hồ Tôm - Văn Thánh?

BT- Trong thời buổi “tấc đất - tấc vàng” như hiện nay, nhà cửa mọc lên san sát khiến bầu không khí chung trở nên bí bách và ngột ngạt thì việc có một hồ nước ngay trung tâm thành phố thực sự hữu ích biết bao nhiêu.

Xem chi tiết
Đang là Quân nhân chuyên nghiệp, tôi có thể chuyển sang sỹ quan khi đã có bằng Đại học?

 BTO- Kính chào Luật sư! Tôi hiện tại đang phục vụ trong quân đội hiện đang là Quân nhân chuyên nghiệp (hệ trung cấp). Tuy nhiên, trước khi vào quân đội tôi đã tốt nghiệp Đại học chính quy ngoài trường quân đội (ngành kinh tế). Vậy xin luật sư tư vấn giúp là tôi có thể phiên hệ số lương sang cao cấp (tức đại học) hoặc chuyển sang sỹ quan không? Nếu có thì phải trình tự thế nào đúng quy định? Xin cảm ơn Luật sư.

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tiền lệ khó sửa

BTO - Chuyện “chiếm dụng lề đường” nói hoài, nhưng vẫn phải nói, bởi lẽ hiện nay trên nhiều tuyến đường ở các khu dân cư mới như: Khu dân cư Hùng Vương, bắc Xuân An… được quy hoạch lề đường 5m mỗi bên dành cho người đi bộ, nhưng rất ít con đường có lề thông thoáng mà phần lớn bị các hộ dân sau khi xây dựng nhà ở thì chiếm dụng luôn lề đường bằng cách che chắn bảng quảng cáo, những chậu cây cảnh to hoặc lề đường lát gạch không đồng nhất chỗ cao, chỗ thấp, lồi lõm làm người đi bộ dễ vấp ngã.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533