Bạn đọc Cập nhật lúc 08:53:24 18/05/2020  (Lượt xem:  2760 )
Trao 3 công trình thanh niên

Trao 3 công trình thanh niên

BT- Chi đoàn các đơn vị: Cục Quản lý thị trường, Sở Tư pháp, Sở Công Thương, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa An Phước, Đoàn cơ sở Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận và Công ty TNHH xuất nhập khẩu Nông sản Nguyên Thuận, câu lạc bộ Trái Tim Trẻ và Huyện đoàn Bắc Bình vừa tổ chức lễ bàn giao 3 công trình thanh niên ở xã Phan Tiến, huyện Bắc Bình.

Tại đây, đoàn đã trao 1 ngôi nhà tình thương cho gia đình chị Mang Thị Ảnh. Gia đình chị Ảnh là hộ nghèo của xã Phan Tiến. Chồng mất sớm, bản thân chị Ảnh phải nuôi 4 người con đang tuổi ăn học. Để có tiền lo cho các con, chị Ảnh phải vào TP. Hồ Chí Minh làm công nhân. Còn các con được gửi cho bà ngoại trông giúp. Ngôi nhà tình thương được xây với tổng kinh phí 70 triệu đồng do Công ty TNHH xuất nhập khẩu Nông sản Nguyên Thuận tài trợ. Tại buổi trao nhà, đoàn đã tặng gia đình chị Ảnh nhiều vật dụng thiết yếu cho cuộc sống.

Cũng tại xã Phan Tiến, đoàn đã tiến hành bàn giao công trình ánh sáng an ninh dài 2km với kinh phí đầu tư 10 triệu đồng cùng sân bóng chuyền trị giá 3 triệu đồng cho Xã đoàn Phan Tiến quản lý. Tổng giá trị của các công trình thanh niên được trao lần này là 83 triệu đồng.

NguyỄn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Tặng 80 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

BT- Sáng 11/7/2020 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã tổ chức kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập. Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận được thành lập năm 2000, là một trong những công ty thành viên đầu tiên của Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết