Bạn đọc Cập nhật lúc 09:26:16 15/05/2019  (Lượt xem:  3381 )
Trao 100 triệu đồng cho học sinh

Trao 100 triệu đồng cho học sinh và hộ khó khăn tại Tân Thành

BT- Sáng 11/5, tại Trường THCS Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp Công ty Truyền thông và sự kiện Trúc Xanh (Bà Rịa Vũng Tàu), Tạp chí Gia đình và Trẻ em tổ chức chương trình trao học bổng và tặng nhà tình thương “Sắc màu doanh nhân - Gieo mầm tương lai”.

Trao học bổng cho học sinh nghèo.

Chương trình đã trao 50 suất học bổng, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 50 học sinh các Trường tiểu học Tân Thành 1, 2 và THCS Tân Thành, có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên đạt thành tích khá, giỏi trong học tập. Trao tặng một ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng cho anh Nguyễn Cao Phi, là hộ cận nghèo, chưa có nhà ở ổn định tại thôn Thạnh Mỹ. Ngoài ra các doanh nhân còn đạp xe tuyên truyền, kêu gọi người dân bảo vệ môi trường, quan tâm, hưởng ứng những vấn đề về phụ nữ và trẻ em…

“Sắc màu doanh nhân - Gieo mầm tương lai” không chỉ là nơi giao lưu, gắn kết những doanh nhân thành đạt mà còn tạo điều kiện lan tỏa tình yêu thương qua các hoạt động thiện nguyện. Góp phần giúp người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm vui trong cuộc sống, cảm nhận được sự quan tâm, chung tay hỗ trợ từ cộng đồng. 

Thục Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533