Bạn đọc Cập nhật lúc 08:56:26 16/07/2019  (Lượt xem:  3386 )
Trả lại 300 tờ vé số cho người đ

Trả lại 300 tờ vé số cho người đánh rơi

BT- Trên đường chở vợ đi làm, anh Nguyễn Thành Vàng ngụ thôn Bình Thủy, xã Phan Rí Thành (Bắc Bình) phát hiện cọc vé số còn mới đã nhặt và trả lại người mất.

Theo đó, vào chiều ngày 13/7, chị Đặng Thị Hiền, cư ngụ xã Phan Hòa đi bán vé số và đánh rơi mất 1 cọc vé số gần 300 tờ. Sau đó, hoảng hốt đi tìm nhưng không thấy, chị đã vào Phòng Văn hóa thông tin (VHTT) xã Phan Rí Thành nhờ giúp đỡ bằng cách thông báo trên loa. Trong lúc đó, anh chị Vàng nhặt được, đang loay hoay tìm người trả lại và đã đến Phòng VHTT trao lại cho chị Hiền. Anh Vàng cho biết: Khi đang chở vợ đi làm trên tuyến đường liên xã Phan Rí Thành – Phan Hòa đã phát hiện cọc vé số còn mới nằm trên đoạn trước cổng Trường THCS Bắc Bình 1. Cũng may qua loa phát thanh chúng tôi mới biết chị Hiền làm mất, nếu không thì không biết tìm người trả ở đâu.

Nhận lại cọc vé số, chị Hiền cảm ơn anh chị Vàng và Phòng VHTT xã đã kịp thời thông báo.

Ninh CHINH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533