Bạn đọc Cập nhật lúc 09:52:14 13/07/2020  (Lượt xem:  2586 )
Tặng 80 xe đạp cho học sinh nghè

Tặng 80 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

BT- Sáng 11/7/2020 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã tổ chức kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập. Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận được thành lập năm 2000, là một trong những công ty thành viên đầu tiên của Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam. Sau 20 năm dựng xây và phát triển, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã mở rộng quy mô hoạt động và ngày càng lớn mạnh. Đến nay, Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã có 30 cán bộ, 1.000 tư vấn viên, 9 văn phòng khu vực, phủ rộng toàn tỉnh. Qua 20 năm hoạt động, Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã hoạch định kế hoạch tài chính và bảo vệ cho hơn 43.000 lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn lên đến 700 tỷ đồng. Trong đó, có nhiều trường hợp do Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận thực hiện chi trả lớn nhất tại tỉnh Bình Thuận (chi trả hơn 50 tỷ đồng cho gia đình khách hàng thiệt mạng do tai nạn, bệnh tật).

Diễu hành bằng xe đạp trên đường phố trước lễ kỷ niệm.

Nhân dịp này, Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức trao tặng 80 xe đạp trị giá gần 200 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại 8 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh (riêng huyện Tuy Phong và Phú Quý đã trao 15 xe đạp tháng trước). Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Học bổng an sinh giáo dục – xe đạp đến trường” năm 2020 của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trao tặng hàng ngàn xe đạp cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập trên cả nước. Chương trình “Học bổng an sinh giáo dục – xe đạp đến trường” đã trở thành truyền thống trong suốt 16 năm qua và giúp Bảo Việt Nhân thọ thực hiện mục tiêu “Bảo vệ lợi ích Việt - Bảo vệ giá trị Việt”. Những món quà có ý nghĩa này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh hiếu học hoàn cảnh khó khăn được đến trường và là động lực để giúp học sinh nghèo hiếu học tiếp tục phấn đấu, vươn lên trở thành người có íchcho xã hội.

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo Phan Thiết.

Tại lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập, Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận cũng đã trao tặng nhiều phần quà tri ân cho khách hàng gắn bó nhiều năm với công ty. Bảo Việt Nhân thọ đã mời tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Trưởng Khoa Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện 115 TP. Hồ chí Minh tư vấn bảo vệ sức khỏe, cung cấp những kiến thức cơ bản về cách phòng ngừa bệnh ung thư cho tư vấn viên và khách hàng thân thiết.

Nhật Bảo

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Chỉ thu phí đo đạc nơi chưa lập bản đồ địa chính

BT- Ông Lê Văn Bảy, ngụ tại xã Tân Phước (thị xã La Gi) phản ánh: Hiện nay các đơn vị làm nhiệm vụ đo đạc để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thu phí quá cao. Mặt khác, quy định chưa chi tiết đối với những khu vực áp dụng phí đo đạc; những nơi chưa có bản đồ địa chính hoặc đã có bản đồ địa chính đều áp dụng thu phí đo đạc theo Quyết định số 38 ngày 12/10/2018 của UBND tỉnh là chưa hợp lý.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Nhếch nhác trên bờ, dưới bến…

 BTO- Con đường Phạm Văn Đồng, điểm đầu tiếp giáp với cầu Trần Hưng Đạo và điểm cuối tiếp giáp với Cảng vận tải Thương Chánh, có chiều dài hơn 1 cây số. Một bên đường Phạm Văn Đồng là khu dân cư của phường Bình Hưng, Hưng Long (Phan Thiết) với nhiều hàng quán đan xen; bên kia đường là bờ kè sông Cà Ty.

Xem chi tiết