Bạn đọc Cập nhật lúc 08:47:53 18/07/2019  (Lượt xem:  6024 )
Ngân hàng Chính sách xã hội chi

Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận: Thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

BT- Hướng đến 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận vừa đến thăm, tặng quà 6 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc.

Đại diện Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận đã tặng 6 phần quà (mỗi phần 500.000 đồng) cho các mẹ: Phạm Thị Lừa (SN 1925), ngụ thị trấn Chợ Lầu, Trương Thị Rẫy (SN 1915), ngụ thị trấn Lương Sơn, Trần Thị Ké (SN 1928), ngụ xã Sông Lũy (Bắc Bình); Mẹ Trần Thị Chút (SN 1932), ngụ xã Hàm Đức, Huỳnh Thị Sáu (SN 1942) và Mẹ Đinh Thị Tư (SN 1922), cùng ngụ xã Hàm Chính (Hàm Thuận Bắc). Các mẹ là những người đã âm thầm chịu đựng, phải liên tiếp nén đau thương khi chồng, con hy sinh trong kháng chiến. Trong đó, Mẹ Phạm Thị Lừa, Trương Thị Rẫy đều có 3 người con hy sinh; Mẹ Trần Thị Ké có 2 người con hy sinh; Mẹ Trần Thị Chút có chồng và 2 con hy sinh; Mẹ Huỳnh Thị Sáu có chồng và 1 người con hy sinh; Mẹ Đinh Thị Tư có 2 con hy sinh.

Thăm, tặng quà cho Mẹ Trương Thị Rẫy.

Tại những nơi đến, ông Phạm Anh Đức – Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các mẹ luôn sống khỏe, sống lâu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Được biết, đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận. Theo kế hoạch, dịp này, các chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh sẽ tổ chức thăm, tặng quà cho 80 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại Bình Thuận.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533