Bạn đọc Cập nhật lúc 08:47:53 18/07/2019  (Lượt xem:  6283 )
Ngân hàng Chính sách xã hội chi

Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận: Thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng

BT- Hướng đến 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận vừa đến thăm, tặng quà 6 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc.

Đại diện Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận đã tặng 6 phần quà (mỗi phần 500.000 đồng) cho các mẹ: Phạm Thị Lừa (SN 1925), ngụ thị trấn Chợ Lầu, Trương Thị Rẫy (SN 1915), ngụ thị trấn Lương Sơn, Trần Thị Ké (SN 1928), ngụ xã Sông Lũy (Bắc Bình); Mẹ Trần Thị Chút (SN 1932), ngụ xã Hàm Đức, Huỳnh Thị Sáu (SN 1942) và Mẹ Đinh Thị Tư (SN 1922), cùng ngụ xã Hàm Chính (Hàm Thuận Bắc). Các mẹ là những người đã âm thầm chịu đựng, phải liên tiếp nén đau thương khi chồng, con hy sinh trong kháng chiến. Trong đó, Mẹ Phạm Thị Lừa, Trương Thị Rẫy đều có 3 người con hy sinh; Mẹ Trần Thị Ké có 2 người con hy sinh; Mẹ Trần Thị Chút có chồng và 2 con hy sinh; Mẹ Huỳnh Thị Sáu có chồng và 1 người con hy sinh; Mẹ Đinh Thị Tư có 2 con hy sinh.

Thăm, tặng quà cho Mẹ Trương Thị Rẫy.

Tại những nơi đến, ông Phạm Anh Đức – Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các mẹ luôn sống khỏe, sống lâu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Được biết, đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh Bình Thuận. Theo kế hoạch, dịp này, các chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh sẽ tổ chức thăm, tặng quà cho 80 Mẹ Việt Nam anh hùng đang sinh sống tại Bình Thuận.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân

BT - Cử tri xã Đông Giang, Hàm Thuận Bắc phản ánh: UBND xã Đông Giang đã có văn bản đề nghị UBND huyện sớm xem xét hoán đổi đất ở cho 7 hộ dân tại khu quy hoạch làng nghề mây tre đan cũ của xã, vì các hộ dân sống xung quanh Nhà văn hóa xã (nằm trong vùng quy hoạch khu trung tâm Nhà văn hóa xã). Nhưng đến nay các ngành chức năng huyện vẫn chưa xem xét, giải quyết.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533