Bạn đọc Cập nhật lúc 09:25:10 26/11/2019  (Lượt xem:  3801 )
Đường liên xã Gia An – Gia Huynh

Đường liên xã Gia An – Gia Huynh hư hỏng nặng 

BT- Đường liên xã Gia An đi Gia Huynh (Tánh Linh) có chiều dài 9km, là tuyến giao thông nông thôn phục vụ đi lại sản xuất nông nghiệp của người dân nơi đây. Thế nhưng, nhiều năm nay đoạn đường này đã bị hư hỏng nặng, nhiều đoạn đường xuất hiện “ổ gà, ổ voi”, sình lầy... khiến giao thông, đi lại của người dân gặp khó khăn. Do việc vận chuyển chở cây, mủ cao su thường xuyên qua lại nên đường càng thêm xuống cấp.

Theo UBND xã Gia An: Vấn đề này, người dân đã kiến nghị nhiều lần lên các cấp, các ngành. Toàn xã phải đầu tư xây dựng 59 km nhưng đến nay mới thực hiện được 11 km. Nhiều tuyến giao thông nông thôn dài từ 2 km trở lên vẫn chưa có chủ trương đầu tư. Một số tuyến hiện nay đã hư hỏng nặng, trong đó có đường liên xã Gia An đi Gia Huynh. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến việc đi lại, vận chuyển, sản xuất nông nghiệp của người dân. Việc đầu tư bê tông hóa để phát triển GTNT trên địa bàn xã cần có nguồn vốn lớn, vì vậy xã đã kiến nghị với huyện và tỉnh xem xét để đầu tư các tuyến đường giao thông bê tông nhằm thực hiện chủ trương về đích nông thôn mới năm 2020.

Đường nông thôn xuống cấp khiến việc sinh hoạt, đi lại gặp nhiều khó khăn. Hiện nay đang là mùa mưa, mặt đường thường xuyên bị đọng nước khiến việc đi lại của nhân dân càng khó khăn hơn.

giao thông, đi lại của người dân gặp khó khăn.

đoạn đường này đã bị hư hỏng nặng, nhiều đoạn đường xuất hiện “ổ gà, ổ voi”, sình lầy...

 Đ.h

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết