Bạn đọc Cập nhật lúc 14:34:35 02/04/2021  (Lượt xem:  4375 )
Cây xanh che khuất biển báo đã đ

Cây xanh che khuất biển báo đã được xử lý

BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 24/2/2021 phản ánh: “Biển báo bị che khuất”. Theo nội dung bài báo, người tham gia giao thông rất vui mừng khi nhiều tuyến đường nội thành Phan Thiết được đơn vị chức năng cho lắp đặt hệ thống tín hiệu đèn trên một số giao lộ, sơn kẻ vạch tim đường, làn đường, biển giao nhau với đường ưu tiên, đường cùng cấp, biển giao nhau với đường không ưu tiên, bảng tên đường...; nhờ đó mà ý thức của mọi người khi tham gia giao thông cũng được nâng lên, đi đúng phần đường, làn đường. Tuy vậy, có nơi vị trí đặt biển báo, bảng tên đường chưa phù hợp, như biển giao nhau với đường ưu tiên tại ngã tư đường Nguyễn Duy Trinh - 19/4 bị cây xanh che khuất hoàn toàn hoặc bảng tên đường tại ngã ba đường Trần Hưng Đạo - Lê Hồng Phong bị tấm biển khác che khuất, khiến mọi người khó quan sát và phản cảm.

Sau khi báo đăng, cơ quan quản lý công trình đô thị đã xử lý, cho cắt bỏ những cây xanh tự phát che khuất biển báo; việc xử lý kịp thời của cơ quan chủ quản làm cho diện mạo đường phố được khang trang, thông thoáng hơn (ảnh)!

Nguyễn Văn Lâm

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Tặng quà và xây dựng nhà tình thương cho người nghèo

  BTO- Xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với Công ty điện lực dầu khí Nhơn Trạch tổ chức tặng 50 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng tiền mặt cho người nghèo, người già neo đơn tại địa phương và hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Mặt đường Trương Hán Siêu đã được sửa chữa

  BT- Báo Bình Thuận ngày 1/3/2021 có đăng bài “Cần sửa chữa mặt đường hư hỏng”. Nội dung bài báo nêu rõ: Gần đây tại ngã ba trên đường Trương Hán Siêu (đối diện Công viên Võ Văn Kiệt) mặt đường hư hỏng do sụp lún, tạo thành hố sâu, người và phương tiện giao thông qua lại rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Một đoạn sông bị ô nhiễm

  BTO- Thời gian gần đây, dòng sông Cát đoạn từ phía sau đơn vị cầu đường 677 thuộc thôn Phú Khánh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam bỗng dưng bị ô nhiễm nặng. Theo chị Mỹ Loan – sinh sống gần đó cho biết: “Nước trở nên đen ngòm bốc mùi hôi thối chịu không nổi, nhà em lấy nước dẫn lên tưới cây cảnh bị chết hết”.

  Xem chi tiết
  Tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Sáng sớm, nhóm người đi bộ từ đường Tôn Thất Tùng rẽ qua đường Nguyễn Gia Tú, gió thổi mạnh khiến những két vỏ chai bia chồng cao ven đường lắc lư, cả nhóm ai cũng sợ những két vỏ chai bia đổ trúng người nên mọi người cố gắng bước nhanh.

  Xem chi tiết
  Nghĩ về hiệu lực của bảng cấm

  BTO- Sáng sớm, bầu trời trong xanh, quang đãng, tôi đạp xe dạo một vòng ra vùng ngoại ô thuộc xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), hy vọng được thụ hưởng làm gió mát, không khí trong lành của “hương đồng gió nội”. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường, khu dân cư ngoại ô môi trường vẫn ô nhiễm nặng bởi rác thải.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533